Tin tức

Dạy pha chế đồ uống tốt nhất tại Hà Nội 

By Admin | 2017-10-06

Thủ đô Hà Nội là trung tâm văn hoá lớn của cả nước, các ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn, quán bar, cà phê… đều rất phát triển. Nguồn nhân lực cho lĩnh vực kinh doanh này ngày càng gia tăng, đặc biệt là nhân viên pha chế. Để tìm cho mình một công việc với mới thu nhập cao, bạn nên học một lớp dạy pha chế đồ uống tại Hà Nội. 

Nhu cầu học pha chế cũng trở nên “hot” hơn bao giờ hết đặc biệt với thời tiết mùa hè của Hà Nội khi nhiệt độ rơi vào ngưỡng hơn 42 độ C, các quán cà phê, trà sữa lúc nào cũng chật kín ghế. Nếu có giấy chứng nhận tốt nghiệp ở các trung tâm dạy pha chế đồ uống tại Hà Nội, cơ hội việc làm của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.Trung tâm dạy pha chế đồ uống tại Hà Nội luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt, giảng viên là các chuyên gia pha chế giỏi, nhiệt tình, chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại… 

Những đối tượng tham gia vào lớp học dạy pha chế đồ uống tại Hà Nội
Lớp dạy pha chế đồ uống tại Hà Nội luôn sẵn sàng mở rộng cánh cửa cho tất cả những người có niềm đam mê với pha chế đồ uống. Bạn đang ngồi trên ghế giảng đường đại học, muốn tìm cho mình công việc là Bartender, quản lý bar, quán cà phê… Hay bạn là nhân viên, mức thu nhập không đủ để sinh sống tại Hà Nội, bạn muốn thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống. 

 

Dạy pha chế đồ uống tại hà nội

 

Bạn cũng có thể là ông chủ của một công ty nào đó nhưng đó không phải là niềm đam mê của bạn, vậy tại sao bạn không dám mạnh dạn thay đổi hướng đi, đến với các lớp dạy pha chế đồ uống tại Hà Nội, biết đâu đó mới chính là con đường thành công của bạn. 
Bạn cũng có thể là một bà nội trợ, cô nhóc nhà bên, chỉ đơn giản là muốn học pha chế và sáng tạo ra những thức uống ngon mát dành cho gia đình, người thân, bạn bè của mình trong những dịp nắng nóng như thế này. 

Xem thêm: Khóa học pha chế đồ uống tại Hà Nội

Nhanh tay đăng ký tham gia lớp học dạy pha chế đồ uống tại Hà Nội
Dù bạn là ai, làm công việc gì, chỉ cần bạn yêu thích thì hãy nhanh tay đăng ký lớp dạy pha chế đồ uống tại Hà Nội để được đào tạo những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất. Trong thời gian ngắn, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được các công thức pha chế đồ uống từ đơn giản đến phức tạp nhất, và có thể tự mình sáng tạo ra thức uống mang thương hiệu cá nhân mình, biết đâu món đồ ấy sẽ trở nên phổ biến, được nhiều người ưa chuộng. 
 

Học phí của khóa học:

  • Học phí của khóa học pha chế đồ uống tổng hợp tại Golden Ant là: 4.000.000VND
  • Mức học phí này áp dụng cho khóa học 12 buổi, đã bao gồm toàn bộ chi phí về nguyên vật liệu trong quá trình thực hành.
  • Đăng ký nhóm 2 người trở lên được miễn phí 5% trên mỗi học viên.
  • Tặng khóa học marketing online facebook ads cho học viên đăng ký.

Nhanh tay đăng ký để tham gia học cùng chúng tôi qua số điện thoại: 0949.325.688 (Mr.Tuấn) - 0888.800.700 (Mr.Tùng) hoặc fanpage: https://www.facebook.com/goldenant.net/

Địa chỉ: Số 17, ngõ 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

0 comments

Đăng Ký Miễn Phí Để Nhận Thông Tin Khóa Học Mới Nhất