Tin tức

Học nghề pha chế đồ uống đơn giản, cơ hội việc làm cao

By Admin | 2017-10-06

Bạn là người có niềm đam mê bất tận với đồ uống, bạn muốn làm công việc liên quan đến pha chế, thoải sức sáng tạo để làm nên những thức uống ngon, được nhiều người biết đến. Vậy, bạn còn đắn đo gì nữa mà không chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất bằng việc đăng ký học nghề pha chế đồ uống. 

Nếu có điều kiện, bạn có thể mở một quán nhỏ kinh doanh trà sữa hoặc cà phê, nếu không đủ tiềm lực kinh tế thì đó cũng là một nghề để bạn trang trải cuộc sống khi làm pha chế tại các khách sạn, nhà hàng và quán bar cao cấp, mức lương rất hấp dẫn. 

Những kiến thức đạt được khi học nghề pha chế đồ uống
Đăng ký học nghề pha chế đồ uống, bạn sẽ được học và nắm bắt những kỹ năng cơ bản nhất của pha chế, tiếp xúc trực tiếp với các dụng cụ thực hành hiện đại, sử dụng những nguyên liệu cao cấp và dưới sự hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ của các chuyên gia pha chế hàng đầu, kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

 

 
Học nghề pha chế đồ uống, bạn sẽ nắm được các nguyên tắc cơ bản của pha chế: phân biệt Bartender, Barista và pha chế tổng hợp. Được giảng dạy và giới thiệu khái quát về pha chế tổng hợp, được học tập với những trang thiết bị và dụng cụ pha chế hiện đại, nắm chắc các nguyên tắc cơ bản trong kỹ thuật pha chế đồ uống và cách bảo quản nguyên liệu lâu nhất. 
Trong các buổi thực hành học nghề pha chế đồ uống, các học viên sẽ được giới thiệu thực hành pha chế đơn giản và nâng cao với các loại cà phê, các loại nước ép trái cây, sinh tế, trà sữa. 

Học nghề pha chế đồ uống mở ra cơ hội việc làm cho nhiều người
Học nghề pha chế đồ uống không chỉ thoả mãn niềm đam mê của một số học viên mà còn mở ra cơ hội việc làm, con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai, nhận được sự chỉ bảo hướng dẫn của các chuyên gia pha chế hàng đầu Việt Nam. 

Thực tế, cùng với sự phát triển và ra đời của nhiều quán cà phê, trà sữa thì nhu cầu tuyển người pha chế cũng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần nắm được một chút kiến thức về pha chế chế đồ uống là có thể có một công việc ổn định cùng mức thu nhập khá tại khách sạn, nhà hàng cao cấp. 
Tham gia học nghề pha chế đồ uống, học viên sẽ có kỹ năng thao tác pha chế nhanh nhẹn, cách sử dụng các loại máy pha chế và nắm chắc các kiến thức về pha chế đồ uống. 
 Tham khảo các khóa học pha chế tại Golden Ant.

0 comments

Đăng Ký Miễn Phí Để Nhận Thông Tin Khóa Học Mới Nhất