Tin tức

Học pha chế bao nhiêu tiền? – nỗi băn khoăn của nhiều học viên

By Admin | 2017-10-06

Để trở thành một người pha chế giỏi, có cơ hội làm việc ở một vị trí cao trong các khách sạn, quán bar cao cấp hoặc tự mình làm ông chủ cho các quán nhỏ, thì đầu tiên bạn cần tham gia vào các lớp học pha chế. Bên cạnh chất lượng học tập thì vấn đề chi phí cũng là điều đáng quan tâm. Vậy, học pha chế bao nhiều tiền? 

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ, trung tâm dạy pha chế, mỗi một nơi lại có môi trường đạo tạo đặc trưng khác nhau với cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong ngành pha chế đồ uống. Tuy nhiên, học viên nên quan tâm đến nội dung, phương pháp giảng dạy và chất lượng đầu ra, cơ hội việc làm khi kết thúc khoá học. Đó là vấn đề chất lượng, hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn vấn đề về chi phí học tập, học pha chế bao nhiêu tiền thì có thể đảm bảo chất lượng. 

Học pha chế bao nhiêu tiền? Tương đương với chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất 
Chất lượng giảng viên, đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực pha chế đồ uống, làm việc cho các thương hiệu nổi tiếng. Chính vì vậy chi phí chi trả cho giảng viên sẽ chiếm một phần trong chi phí học. Để có thể thuê được những giảng viên, chuyên gia nổi tiếng thì trung tâm cũng đã bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ, mục đích chính cũng chỉ muốn mang đến cho học viên những kiến thức chất lượng bởi những người hướng dẫn thực lực, giàu kinh nghiệm để học viên đạt được hiệu quả học tập cao nhất, không lãng phí với số tiền mình bỏ ra. 

 

Học pha chế bao nhiêu tiền

 

Để trả lời cho câu hỏi học pha chế bao nhiêu tiền? Chúng ta sẽ nói đến chất lượng học tập, học pha chế có đảm bảo chất lượng đầu tư hay không? Các học viên được hướng dẫn, định hướng và chia sử truyền nghề từ những chuyên gia hàng đầu. Sau khi kết thúc khoá học, học viên phải nắm vững kiến thức, thành thạo các kỹ năng, tự pha chế được các đồ uống cơ bản, thậm chí có thể tự mình sáng tạo ra một hương vị đồ uống không đụng hàng vớ bất kỳ ai. 

Học pha chế bao nhiêu tiền để đảm bảo chất lượng đầu ra?
Chất lượng đầu ra đảm bảo cho bạn có một công việc ổn định, mức thu nhập khá, không lãng phí thời gian và tiền bạc của mình bỏ ra, đó chính là lợi nhuận lớn nhất mà trung tâm dạy pha chế muốn các học viên đạt được. 
Học pha chế bao nhiêu tiền đôi khi không quan trọng bằng cái mà bạn thu nhận được.  
 


Học phí của khóa học:

  • Học phí của khóa học pha chế đồ uống tổng hợp tại Golden Ant là: 4.000.000VND
  • Mức học phí này áp dụng cho khóa học 12 buổi, đã bao gồm toàn bộ chi phí về nguyên vật liệu trong quá trình thực hành.
  • Đăng ký nhóm 2 người trở lên được miễn phí 5% trên mỗi học viên.
  • Tặng khóa học marketing online facebook ads cho học viên đăng ký.

Nhanh tay đăng ký để tham gia học cùng chúng tôi qua số điện thoại: 0949.325.688 (Mr.Tuấn) - 0888.800.700 (Mr.Tùng) hoặc fanpage: https://www.facebook.com/goldenant.net/

Địa chỉ: Số 17, ngõ 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội


Tham khảo các khóa học pha chế tại Golden Ant.

0 comments

Đăng Ký Miễn Phí Để Nhận Thông Tin Khóa Học Mới Nhất