Tin tức

Học pha chế đồ uống đơn giản, dễ làm 

By Admin | 2017-10-06

Hiện nay, ở Việt Nam ngày càng phổ biến hình thức kinh doanh đồ uống, trà sữa, quán cà phê, trà sữa, chè… Mùa hè nóng bức, khách hàng sẽ tìm đến các cửa hàng đồ uống nhiều hơn. Nhưng thay vì phải chờ đợi quá lâu khi đợi ở quán, bạn cũng có thể học pha chế đồ uống vô cùng đơn giản và dễ làm ngay tại nhà của mình. 

Lĩnh vực kinh doanh đồ uống ở quán bar, khách sạn, nhà hàng hay khu nghỉ dưỡng resort cao cấp ngày càng phát triển, công việc cho người pha chế đồ uống ngày càng nhiều. Mùa hè, nắng nóng, giải khát đồ uống càng đắt khách hơn bao giờ hết, học pha chế đồ uống sẽ giúp các bạn sinh viên có một công việc part time, vừa kiếm thêm thu nhập, công việc lại khá đơn giản và không mất nhiều công sức. 

Học pha chế đồ uống ngon, ghi ấn tượng với khách hàng
Ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… các quán cà phê ngày càng nhiều, từ các quán bình dân cho đến cao cấp. Để thu hút được nhiều khách hàng đến với quán của mình, thì thiết kế trang trí quán không phải là yếu tố quan trọng nhất mà là ở chất lượng đồ uống. Quản lý và chủ quán và nhân viên cần phải học cách pha chế đồ uống để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. 

 

 

Rất nhiều những quán cà phê nổi tiếng không phải ở phong cách hay chất lượng phục vụ, có thể chỉ là lụp xụp nằm trong ngõ nhỏ nhưng vẫn thu hút rất đông khách xếp hàng đến uống, đó là vì đồ uống của họ quán xuất sắc, ngon và ghi được điểm 10 hoàn hảo đối với khách hàng. 

Học cách pha chế đồ uống nâng cao lợi nhuận cho quán
Các hoạt động kinh doanh đồ uống là yếu tố quyết định trong loại hình kinh doanh này. Đây là ngành nghề mang lại lợi nhuận rất cao nếu chủ quán biết nắm bắt được xu hướng, đồ uống chất lượng, thiết kế đẹp mắt cùng thái độ phục vụ thân thiện của nhân viên. 
Tuy nhiên, bên cạnh những quán cà phê thu lại lợi nhuận cao cũng không ít quán phải đóng cửa, phần lớn là do đồ uống kém chất lượng, không đảm bảo sức khoẻ cho người uống cùng một số yếu tố khác tác động. 

Theo kinh nghiệm của những chủ quán lớn, thành công, có thương hiệu trong nghề thì đố uống chính là yếu tố quyết định lợi nhuận của quán. Học cách pha chế đồ uống để mang đến những món đồ uống ngon, đặc biệt gây ấn tượng với khách hàng. 
Khi học cách pha chế đồ uống, bạn cũng dễ dàng tìm kiếm được 1 công việc làm thêm, có thể tự pha cho mình những thức uống ngon bổ và giải khát cho mùa hè nóng bức này. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

0 comments

Đăng Ký Miễn Phí Để Nhận Thông Tin Khóa Học Mới Nhất