Tin tức

Học pha chế ở Hà Nội dễ học, dễ kiếm việc

By Admin | 2017-11-06

Một trong những ngành đang hot nhất hiện nay đó là nghề pha chế. Từ quán trà sữa bình dân cho đến quán café cao cấp, hay các khách sạn, vũ trường sang trọng. Nếu bạn còn băn khoăn về một công việc có mức lương tương đối cáo, môi trường làm việc sạch sẽ, sáng tạo thì pha chế là một công việc không tồi. Các bạn sinh viên có thể đăng ký các lớp học pha chế ở Hà Nội, cơ hội việc làm cao hơn. 

Học pha chế ở Hà Nội, các bạn sinh viên vừa tiện cho việc đi học mà dễ dàng kiếm được việc làm thêm. Không đòi hỏi trình độ văn hóa cao, không đòi hỏi bằng cấp…chỉ cần bạn có đam ê, một chút khéo léo, một chút tinh tế và sáng tạo là bạn đã có trong tay một công việc với mực thu nhập ổn định.

 

 

Học pha chế ở Hà Nội mở ra con đường phát triển nghề nghiệp mới 
Không chỉ có vậy, nghề pha chế được làm việc trong một môi trường an toàn, sạch sẽ và văn mình. Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều người, mở rộng các mối quan hệ xã hội và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Đáp ứng nhu cầu học việc của nhiều bạn trẻ muốn hướng mình theo công việc pha chế. Hiện nay có rất nhiều lớp học pha chế ở Hà Nội, sẽ hướng dẫn và đào tạo bạn từ những kỹ năng cơ bản cho đến kỹ năng nâng cao. Đảm bảo cho bạn có thể hành nghề sau khóa học.
Tại Hà Nội cũng có rất nhiều trường, cơ sở học pha chế ở Hà Nội. Nếu bạn còn băn khoăn học pha chế ở Hà Nội, địa chỉ nào uy tín, chất lượng tốt và mức học phí phù hợp hãy lựa chọn chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho các bạn những bài học bổ ích từ nghề pha chế. Chúng tôi cũng cam kết sẽ mở ra cơ hội và triển vọng việc làm cho các học viên theo học tại đây. Bên cạnh lý thuyết cơ bản về nghề pha chế nhưng kỹ năng phân biệt mùi, vị, màu sắc, kỹ năng pha chế…các bạn còn được thực hành trực tiếp dưới sự hỗ trợ và kèm cặp của các giảng viên.

Học pha chế ở Hà Nội, phương pháp dạy học nghiêm túc, hiệu quả cao
Phương pháp giảng dạy của chúng tôi đem lại trực quan, dễ hiểu, dễ áp dụng vào thực tế. Thời gian thực hành chiếm 70% khóa học đảm bảo cho các bạn sẽ được thực hành và trải nghiệm những kỹ năng đã được học. Bên cạnh đó, các bạn còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm công việc pha chế thực thụ tại các quán bar, nhà hàng, khách sạn…là đối tác của chúng tôi.

Các lớp học pha chế ở Hà Nội với mức học phí hấp dẫn và ưu đãi phù hợp, trường dạy pha chế đồ uống cam kết sẽ đem lại những gì tương xứng với số tiền các bạn đã bỏ ra. Bên cạnh đó những phần quà, học bổng hấp dẫn sẽ dành cho những học viên xuất sắc nhất.
 Xem thêm các khóa học pha chế tại đây

0 comments

Đăng Ký Miễn Phí Để Nhận Thông Tin Khóa Học Mới Nhất