Tin tức

Lớp dạy pha chế đồ uống chất lượng cao, môi trường hiện đại 

By Admin | 2017-11-06

Nghề pha chế đang nổi lên là một ngành nghề ‘hot’ trong xã hội. Không chỉ đem lại công việc với thu nhập ổn định mà môi trường làm việc cũng vô cùng lý tưởng. Chính vì thế hiện nay có nhiều bạn trẻ đang hướng mình trở thành một người pha chế chuyên nghiệp. vậy, hãy nhanh tay đăng ký học lớp dạy pha chế đồ uống.  

Nghề pha chế là một ngành đang hot hiện nay. Cũng giống như nhiều ngành nghề khác, để trở thành một người pha chế giỏi bạn cũng cần một số kỹ năng sau. 

Lớp dạy pha chế đồ uống sẽ dạy cho bạn những kỹ năng cơ bản
Kỹ năng xã hội: Không chỉ là một người pha chế đồ uống, đôi khi bạn còn là người tâm sự, người tư vấn hoặc đơn giản là người lắng nghe những câu chuyện từ các thực khách của bạn. lớp dạy pha chế đồ uống không chỉ đơn thuần là dạy cách làm đồ uống ngon, bắt mắt, nghề pha chế là một ngành nghề đòi hỏi rất nhiều kỹ năng xã hội, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp.

 

 

Lớp dạy pha chế đồ uống còn rèn cho bạn trí nhớ tốt: Vô cùng cần thiết khi bạn phải nhờ hàng trăm công thức pha chế các loại đồ uống khác nhau. Không chỉ có vậy, ghi nhớ được hương vị, loại đồ uống, sở thích và thói quen của khách hàng cũng là một cách để bạn ghi điểm trong mắt khách hàng và nhà quản lý.

Lớp dạy pha chế đồ uống hướng dẫn kỹ năng bán hàng: Bên cạnh lương cơ bản, các nhân viên pha chế còn có được một khoản thu khác đó chính là tiền tip. Nếu bạn là một người thân thiện, vui vẻ, giỏi ăn nói…thì khả năng tiền tip cao là vô cùng lớn.
Khả năng ứng biến: Nếu bạn nghĩ nghề pha chế chỉ đơn thuần là nhớ công thức và pha chế đồ uống thì bạn đã nhầm. Đôi khi bạn cũng cần hóa thân thành một lao công, một bồi bàn, một tiếp tân…Đây chính là cách để bạn ghi điểm đối với sếp của bạn.

Lớp dạy pha chế đồ uống tạo ra cơ hội việc làm cho nhiều người
 Bên cạnh các tố chất bẩm sinh thì nghề pha chế cần được đào tạo bài bản. Đó là lý do vì sao bạn nên tìm đến các lớp dạy pha chế đồ uống nếu muốn nghiêm túc với công việc trên.
Không chỉ vậy khi lựa chọn học pha chế đồ uống tại đây các bạn sẽ có cơ hội được thực hành trực tiếp sau mỗi bài học. Bên cạnh đó bạn còn có cơ hội được thăm quan, trải nghiệm nghề pha chế tại các nhà hàng, khách sạn, quán bar…là đối tác của chúng tôi. Ngoài ra sau khóa học bạn sẽ có cơ hội được giới thiệu vào làm việc tại các cơ sở, nhà hàng, khách sạn…mà chúng tôi giới thiệu cho bạn. Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay đăng ký khóa học pha chế của chúng tôi.
 


Xem thêm:
Học nghề pha chế đồ uống đơn giản, cơ hội việc làm cao
Địa chỉ học pha chế đồ uống tại Hà Nội – Golden Ant 

0 comments

Đăng Ký Miễn Phí Để Nhận Thông Tin Khóa Học Mới Nhất