Tin tức

 Nên học pha chế đồ uống ở đâu ?

By Admin | 2017-10-06

Thị trường kinh doanh cà phê của Việt Nam ngày càng phá triển bùng nổ. Sự cạnh tranh khốc liệt, giá thuê mặt bằng đắt đỏ nhưng các quán cà phê vẫn mọc lên ngày càng nhiều. Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào lĩnh vực này, hãy chuẩn bị ngay cho mình những kiến thức nền bằng việc học pha chế đồ uống. Vậy nên học pha chế ở đâu ?

Học pha chế đồ uống không chỉ đơn giản là làm theo công thức, đó là cả một nghệ thuận và kỹ thuật, đòi hỏi sự sáng tạo và khéo léo lẫn đam mê, yêu nghề. Người pha chế chính là nghệ nhân, thành quả họ tạo ra những thức uống chính là sản phẩm nghệ thuật. 

Những kiến thức thu nhận được khi tham gia lớp học pha chế đồ uống
Nếu bạn thực sự có quyết tâm trở thành ông chủ kinh doanh trong lĩnh vực đồ uống, cà phê hay một Bartender chuyên nghiệp hay chỉ đơn giản là để thoả mãn niềm đam mê, yêu thích, muốn tạo ra những đồ uống ngon, bổ dưỡng đảm bảo sức khoẻ cho cả gia đình… hãy học pha chế đồ uống để được đào tạo một cách cơ bản và chuyên nghiệp nhất. 

 

 

Khi học pha chế đồ uống, bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng cơ bản để có thể pha chế trong các quán cà phê, quán bar, clup, khách sạn. Bạn có thể dễ dàng phân biệt được các loại rượu, đồ uống, nắm được kỹ năng pha chế, dễ dàng hiểu được tâm ký khách hàng, nghệ thuật biểu diễn và tự tin phát huy khả năng sáng tạo của bản thân. 

Về phần lý thuyết, đến với lớp học pha chế đồ uống bạn sẽ nhận biết được công cụ, dụng cụ pha chế, kỹ thuật pha trà, matcha, kỹ thuật pha cà phê, nước hoa qủa tươi, pha chế với sinh tố, pha chế với hoa quả đánh đá, sữa chua, đồ uống truyền thống, Mocktall – đồ uống không cồn, Cocktail – đồ uống có cồn, đồ uống sánh đặc. 
Khóa học pha chế đồ uống được thiết kế theo mô hình đồ uống của các quán cà phê. Tại đây bạn sẽ được học và thực hành pha chế tất cả những đồ uống có trong menu của một quán cà phê như cà phê. 

Lớp học pha chế đồ uống – chìa khoá thành công
Chìa khóa thành công trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống chính là kinh nghiệm. Bạn cần có kinh nghiệm về xây dựng menu chất lượng, đúng thị hiếu khách hang, để lựa chọn đúng phong cách quán đồ uống phù hợp với đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến,  lựa chọn đúng vị trí mở quán. 
Có thể thấy, học pha chế đồ uống đem lại rất nhiều lợi ích. Xin bật mí với bạn địa chỉ học pha chế uy tín Golden Ant.

Nhanh tay đăng ký để tham gia học cùng chúng tôi qua số điện thoại: 0949.325.688 (Mr.Tuấn) - 0888.800.700 (Mr.Tùng) hoặc fanpage: https://www.facebook.com/goldenant.net/

Địa chỉ: Số 17, ngõ 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
 


XEM THÊM: KHÓA HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TỔNG HỢP

0 comments

Đăng Ký Miễn Phí Để Nhận Thông Tin Khóa Học Mới Nhất