Tin tức

Trường dạy pha chế đồ uống uy tín, chất lượng cao

By Admin | 2017-11-06

Nghề pha chế có ưu điểm là dễ học, dễ có việc làm, mức lương ổn định và môi trường làm việc lý tưởng. Tuy nhiên lựa chọn trường dạy pha chế đồ uống uy tín và chất lượng cũng là một công việc khá đau đầu đối với những ai nghiêm túc muốn theo đuổi nghề pha chế.

Cùng với sự phát triển vũ bão của ngành kinh doanh ẩm thực. Bên cạnh việc ăn gì ngon, khách hàng cũng dành sự quan tâm tương xứng cho việc uống gì ngon. Chính điều này đã biến nghề pha chế đồ uống trở thành một công việc hấp dẫn đối với các bạn trẻ hiện nay.

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều cơ sở, trường dạy pha chế đồ uống.
 Một trường dạy pha chế đồ uống phải hội tụ các yếu tố sau:
Giảng viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm làm việc tại các khách sạn, nhà hàng, quán bar cao cấp…
Cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo điều kiện lý tưởng nhất cho học viên trong việc học tập và thực hành.
Giáo trình hiện đại, bám sát thực tế ngành nghề. Bên cạnh đó thời lượng dành cho thực hành phải đảm bảo nhiều hơn lý thuyết để học viên có cơ hội trải nghiệm, làm việc rèn luyện kỹ năng.

 

 

Liên kết với các cơ sở, nhà hàng, khách sạn cung cấp dịch vụ đồ uống để học viên có cơ hội thăm quan, thực tế và mở ra cơ hội việc làm.
Hoạt động ngoại khóa được ưu tiên đưa vào trong chương trình giảng dạy để giúp học viên có nhiều cơ hội cọ sát hơn với nghề pha chế.
Học phí hợp lý, chất lượng giảng dạy đi đôi với số tiền học viên đã bỏ ra trong suốt quá trình học tập.
Phần thưởng, học bổng cho những học viên xuất sắc. Giới thiệu cơ hội việc làm cho các học viên tốt nghiệp.
 

Trường dạy pha chế đồ uống, tạo cơ hội việc làm cho nhiều người 
Nếu bạn cảm thấy những tiêu chí trên chúng tôi đưa ra là hợp lý thì còn chần chừ gì nữa, hãy đến với trường dạy pha chế đồ uống của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đào tạo bạn từ bài bản đến nâng cao và mở ra triển vọng, cơ hội việc làm cho bạn.

Trong bối cảnh có rất nhiều cơ sở, trường dạy pha chế đồ uống đang mọc lên như nấm thì lựa chọn chúng tôi gửi gắm niềm tin là một quyết định đúng đắn. Bên cạnh các kiến thức chuyên môn chúng tôi cam kết sẽ truyền lửa, chia sẻ những kỹ năng, bài học cuộc sống, những trải nghiệm khi làm công việc pha chế để bạn đủ tự tin bước vào một hành trình mới.

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi là những người có thâm niên trong nghề. Không chỉ là người thầy mà còn là người bạn, người tri kỉ cùng bạn thực hiện những giấc mơ với nghề pha chế. Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay đăng ký các khóa học pha chế tại cơ sở giảng dạy của chúng tôi.
 

0 comments

Đăng Ký Miễn Phí Để Nhận Thông Tin Khóa Học Mới Nhất